ใบทะเบียนพาณิชย์ ทะเบียนการค้า

09/04/2019 BanThongGold 4,045 views

ใบทะเบียนพาณิชย์ ทะเบียนการค้า

บ้านทอง ทองแท้เยาวราช ได้จดทะเบียนการค้า มีใบทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฎหมายทุกประการ จึงแน่ใจได้เลยว่าปลอดภัยแน่นอน🤗 เชื่อถือได้มีเครดิตส่งจริง ล้าน%🥰

ลูกค้ามั่นใจได้ เรามีสัญลักณ์ “DBD” กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เชื่อมั่น เชื่อถือ ปลอดภัย มั่นใจไม่ถูกโกง

เครื่องหมาย DBD Registered เป็นเครื่องหมายรับรองการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ที่กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ทำให้กับเจ้าของเว็บไซต์ E-Commerce สำหรับุคคลธรรมดา และนิติบุคคล เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนและการจดทะเบียนพาณิชย์ ทำให้เว็บไซต์มีความน่าเชื่อถือต่อลูกค้าได้ในระดับหนึ่ง

เว็บไซต์ E-Commerce ที่มีเครื่องหมาย DBD Registered รับรองอยู่นั้น เป็นเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือสูงกว่าเว็บไซต์ที่ไม่มีเครื่องหมาย DBD Registered เนื่องจากการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เพื่อให้ได้เครื่องหมาย DBD Registered มานั้น จำเป็นต้องดำเนินการยื่นเอกสารต่างๆ เพื่อขอจดทะเบียน แสดงการยืนยันว่าผู้ขอจดทะเบียนมีตัวตนอยู่จริง เป็นเจ้าของเว็บไซต์จริง การซื้อสินค้าจากเว็บที่มีเครื่องหมาย DBD Registered จึงเป็นการแสดงความมั่นใจให้ลูกค้าอีกช่องทางหนึ่งว่า จะไม่ถูกร้านค้าเอาเปรียบ โกง หรือไม่ได้รับสินค้า เนื่องจากผู้ขายมีตัวตนอยู่จริง ดังนั้น การจดทะเบียนพาณิชย์จึงเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบการมีตัวตนของเจ้าของเว็บไซต์ได้ว่า มีตัวตนจริงหรือไม่ ซึ่งจะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า ในการเลือกใช้บริการเว็บไซต์ของเรา

👉รีวิวผลตอบรับจากลูกค้า ได้รับทองแท้แล้ว!!

👉รีวิวจัดส่งพัสดุ ถึงลูกค้าทั่วประเทศ!!

รีวิวและเครดิต จากลูกค้าทั่วประเทศ!! >> คลิ๊กชมเพิ่มเติม

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

📩 สนใจติดต่อสอบถาม 📩

Facebook : บ้านทอง ทองแท้เยาวราช
Line : ไอดีไลน์ @905mpxtq (ใส่@ด้วยนะครับ)
ติดต่อคลิ๊ก!! >> กดที่นี่เลย!!

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

ยินดีให้บริการ ขอบคุณครับ^^

ขอบคุณครับ.
บ้านทอง ทองแท้เยาวราช ( BanThongGold )

Tags : , , , , , , , , , ,
แสดงความคิดเห็น